Khách hàng đăng ký chuyển mạng giữ số tăng vọt

Quốc Lê (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 21/01/2019 11:03 GMT+7

VTV.vn - Sau hơn 2 tuần kể từ khi tất cả các thuê bao di động được chuyển mạng giữ số, theo thống kê từ các nhà mạng, số lượng người đến đăng ký chuyển đổi ngày càng nhiều.

Tự do lựa chọn dịch vụ viễn thông tốt nhất, không phải lo lắng việc gián đoạn khi thay đổi số thuê bao, thủ tục đăng ký chuyển đổi nhanh chóng là những lý do khiến tỷ lệ người dùng quyết định đăng ký chuyển mạng giữ số tăng vọt.

Bên cạnh đó, một lượng lớn nhu cầu đến từ các doanh nghiệp vận tải công nghệ khi việc chuyển đổi sang hạ tầng mạng 4G ổn định hơn mà không cần can thiệp vào hệ thống thiết bị đầu cuối.

Các nhà mạng hiện đang tung ra các gói cước ưu đãi cùng nhiều biện pháp cam kết để giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết người dùng cho biết họ không quá quan tâm tới khuyến mãi mà chất lượng sóng và tín hiệu liên lạc tốt mới là yếu tố quyết định.

Từ 1/1/2019 thuê bao trả trước được chuyển mạng giữ số Từ 1/1/2019 thuê bao trả trước được chuyển mạng giữ số Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ nguyên số mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ nguyên số mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone Người dùng cần trả bao nhiêu phí để chuyển mạng giữ số thuê bao? Người dùng cần trả bao nhiêu phí để chuyển mạng giữ số thuê bao?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước