Khai mạc kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII - Sự kiện tâm điểm trên báo chí trong tuần

Báo chí toàn cảnh-Chủ nhật, ngày 25/10/2015 10:57 GMT+7

VTV.vn - Khai mạc kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII là nội dung chính được đăng tải trên báo chí tuần qua.

* Tuần qua, một sự kiện quan trọng đã diễn ra là khai mạc kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII. Dư luận đã dành sự quan tâm lớn đối với báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội năm 2015, 5 năm 2011 - 2015; phương hướng, nhiệm vụ 5 năm 2016 - 2020 và năm 2016 do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình trước Quốc hội ngay sau phiên khai mạc.

* Một thông tin gây nhiều hứng khởi đối với các nhà đầu tư cũng như thu hút nhiều sự quan tâm của báo chí trong tuần qua là việc Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước sẽ thoái toàn bộ vốn tại 10 doanh nghiệp lớn. Ngay lập tức, thị trường đã có những phản ứng tích cực trước thông tin này.

* Theo xếp hạng của trang web The Guide to Sleeping in Airports, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - cửa ngõ hàng không lớn nhất ở phía Nam, đã lần thứ 2 liên tiếp bị liệt vào 10 sân bay tệ nhất châu Á và lần đầu tiên lọt vào danh sách 10 sân bay tệ nhất thế giới.

Trạng mạng này cũng đưa ra nhiều nguyên nhân như: tín hiệu wifi kém, công tác vệ sinh kém, không an toàn và thậm chí cả những cáo buộc về nhũng nhiễu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước