Khánh Hòa tìm cách tháo gỡ vấn nạn du lịch chui

Thanh Nhã (VTV8)-Thứ năm, ngày 07/07/2016 09:12 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức cho các đơn vị lữ hành ký cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật liên quan đến công tác lữ hành.

Chiều qua, UBND tỉnh Khánh Hòa đã đưa ra giải pháp quản lý nhà nước về hoạt động Lữ hành quốc tế và quản lý lao động là người nước ngoài trong các cơ sở dịch vụ phục vụ du lịch.

Ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa xác nhận trong thời gian qua đã xảy ra tình trạng sai phạm của các đơn vị lữ hành quốc tế và người nước ngoài làm hướng dẫn viên du lịch trái phép. Tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức cho các đơn vị lữ hành ký cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật liên quan đến công tác lữ hành. Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra người nước ngoài làm việc tại các đơn vị lữ hành quốc tế và sẽ đề nghị trục xuất khỏi Việt Nam những trường hợp vi phạm quy định.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa được yêu cầu sẽ đưa đội ngũ thuyết minh tiếng Trung tại các điểm du lịch nổi tiếng để thuyết minh cho du khách một cách chính xác về lịch sử, văn hóa... Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước