Khánh thành bệnh viện chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Kim Xuân (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 15:58 GMT+7

VTV.vn-Theo đánh giá của Bộ Y tế, bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển mô hình bệnh viện - khách sạn, cung cấp dịch vụ y tế đẳng cấp cao.

Sáng nay (24/9), tại Hà Nội đã diễn ra lễ khánh thành bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ công an cùng đại diện Bộ Y tế đã tới dự và cắt băng khánh thành.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được xây dựng trên tổng diện tích 10.000m2 với những trang thiết bị hiện đại ngang tầm quốc tế, đội ngũ giáo sư, bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và là chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực như: sản, nhi tiêu hóa và tiết niệu. Đặc biệt, bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn chú trọng các chương trình hợp tác quốc tế, đào tạo chuyển giao công nghệ và trực tiếp mời chuyên gia quốc tế về thăm khám, điều trị.

Được biết, bệnh viện cũng vừa ký kết trở thành bệnh viện vệ tinh của bệnh viện phụ sản Trung ương. Bộ Y tế cũng đề nghị các bệnh viện trung ương và bệnh viện hạt nhân tăng cường phối hợp với bệnh viện Tâm Anh để phát huy chuyên môn và sử dụng hiệu quả cơ sở, vật chất trang thiết bị hiện đại góp phần giảm tải tuyến trung ương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước