Khởi tố, bắt tạm giam Chủ tịch HĐQT Công ty MTM

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 20/09/2016 15:45 GMT+7

Trụ sở của Công ty MTM. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Bộ Công an vừa tiến hành khởi tố vụ án, thực hiện bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty MTM vì có dấu hiệu lừa đảo các nhà đầu tư trên sàn chứng khoán.

Liên quan đến mã cổ phiếu MTM tạm ngừng giao dịch sau 1 tháng lên sàn đã được phản ánh, cơ quan điều tra, Bộ Công an vừa tiến hành khởi tố vụ án, thực hiện bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Mỏ và XNK Khoáng sản Miền Trung (MTM) vì có dấu hiệu lừa đảo các nhà đầu tư trên sàn chứng khoán.

Đại diện của Công ty MTM xác nhận việc bắt giữ và khám xét trụ sở công ty được cơ quan điều tra thực hiện vào lúc 15h chiều qua (19/9).

Trước đó vào tháng 6, cổ phiếu MTM bất ngờ bị Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội thông báo tạm ngừng giao dịch chỉ sau hơn 1 tháng kể từ khi được đăng ký giao dịch UPCOM. Nguyên nhân xuất phát từ việc cơ quan chức năng phát hiện công ty hiện đã ngừng hoạt động nhưng chưa hoàn thành thủ tục đóng mã số thuế và trụ sở giao dịch là một quán ăn…

Việc MTM đột ngột bị ngừng giao dịch khiến cho nhiều nhà đầu tư MTM "mắc cạn" khi lướt sóng cổ phiếu này với tổn thất lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước