Không có tình trạng sạt lở tại khu xử lý rác Đa Phước (TP.HCM)

Thanh Hải (Trung tâm tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 09/10/2016 08:32 GMT+7

Khu liên hợp xử lý rác Đa Phước.

VTV.vn - Theo Ban Quản lý các Khu liên hợp xử lý chất thải TP.HCM, không có tình trạng sạt lở tại khu xử lý rác Đa Phước.

Sau khi kiểm tra, đánh giá hiện trạng môi trường tại khu xử lý rác Đa Phước, ngày 8/10, Ban Quản lý các Khu liên hợp xử lý chất thải thành phố đã chính thức đưa ra kết luận về việc có hay không tình trạng sạt lở, rác và nước rỉ rác tràn ra bờ kênh như báo chí phản ánh.

Phòng Quản lý chất thải rắn, Ban Quản lý các khu xử lý chất thải TP.HCM và đoàn kiểm tra khẳng định, không có hiện tượng đáng lo ngại nào xảy ra tại đây. Ở khu vực được coi là bị sạt lở đang diễn ra hoạt động đóng cọc gia cố bờ bao với chiều dài 40m để đảm bảo yêu cầu vận hành trong mùa mưa.

Cũng trong buổi làm việc này, đoàn kiểm tra đã đề nghị chủ đầu tư Khu liên hợp xử lý rác Đa Phước thực hiện nghiêm túc các giải pháp kiểm soát môi trường trong quá trình vận hành bãi chôn lấp và thi công xây dựng các hạng mục công trình.

Khẩn cấp kiểm tra lượng nước rỉ rác ở khu Đa Phước (TP.HCM) Khẩn cấp kiểm tra lượng nước rỉ rác ở khu Đa Phước (TP.HCM) Đa Phước xin trả, 2.000 tấn rác/ngày sẽ đi đâu? Đa Phước xin trả, 2.000 tấn rác/ngày sẽ đi đâu? Khu xử lý Đa Phước vẫn phải nhận rác như đã cam kết Khu xử lý Đa Phước vẫn phải nhận rác như đã cam kết

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước