Không dùng cán bộ chạy chức, chạy quyền

Thu Huyền (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 16/05/2019 06:03 GMT+7

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại cuộc họp. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Ngày 15/5, cuộc họp Bộ Chính trị cho ý kiến về công tác chuẩn bị cho Hội nghị Trung ương 10 khóa 12, kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV đã được tổ chức.

Tại cuộc họp, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu Bộ Chính trị, Ban Bí thư thống nhất chỉ đạo các cấp, các ngành chuẩn bị từ nội dung cho đến công tác nhân sự, tránh tình trạng cứ sắp đến Đại hội là chỉ lo cho công tác nhân sự mà sao nhãng các công việc thường xuyên, kiên quyết chống chạy chức, chạy quyền, đã chạy là không dùng.

Cũng tại cuộc làm việc này, trên cơ sở xem xét tờ trình của Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Chính trị đã quyết định một số trường hợp nhân sự thuộc diện Bộ Chính trị quản lý.


Tổng Bí thư: Cần khắc phục tình trạng “chạy chức, chạy quyền” trong công tác cán bộ Tổng Bí thư: Cần khắc phục tình trạng “chạy chức, chạy quyền” trong công tác cán bộ

VTV.vn -Trước tình trạng chạy chức, chạy quyền chậm được ngăn chặn, đẩy lùi, Tổng Bí thư lưu ý đại biểu dự Hội nghị Trung ương 7 cố gắng chỉ rõ khâu đột phá trong công tác cán bộ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước