Lãnh đạo TP.HCM sẽ tăng cường đi cơ sở

Kim Oanh - Minh Sơn (VTV9)-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 10:50 GMT+7

VTV.vn - Lãnh đạo TP.HCM sẽ tăng cường đi cơ sở, lấy sự chuyển động của cơ sở trong phát triển kinh tế, xã hội... là thước đo năng lực của tổ chức cơ sở, cá nhân phụ trách.

Đây là thông tin được Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang đưa ra trong cuộc họp báo của Thành ủy TP.HCM về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền lần đầu tiên được tổ chức vào chiều 30/6.

Giải quyết những vấn đề bức xúc của người dân, Thành ủy TP.HCM yêu cầu, người đứng đầu phải tiếp công dân theo đúng luật định, giải quyết thấu đáo hợp tình, hợp lý đối với những vấn đề bức xúc của người dân, đặc biệt là tập trung giải quyết vấn đề ở cấp quận, huyện, Sở, ngành. Đối với những vụ việc lớn cũng phải tập trung tiếp dân, lắng nghe ý kiến của người dân, để từ đó chỉ đạo, giải quyết.

Trong 6 tháng cuối năm 2016, Thành ủy TP.HCM tiếp tục thực hiện Quy chế tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin qua đường dây nóng của Thành ủy; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quy hoạch; đào tạo, bố trí, sử dụng cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước