Liên minh Hợp tác xã Việt Nam có Chủ tịch mới

Ngọc Chí, Lê Tuấn (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 21:29 GMT+7

VTV.vn - Hội nghị Ban chấp hành Liên minh Hợp tác xã Việt Nam lần thứ tư diễn ra chiều 29/9 đã bầu đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo giữ chức vụ Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương nhấn mạnh: phát triển kinh tế tập thể, nòng cốt là các hợp tác xã có vai trò quan trọng trong đường lối, chủ trương và chính sách phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Mặc dù khó khăn nhưng hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã ngày càng ổn định và có xu hướng phát triển tốt hơn.

Trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Bình đề nghị Liên minh Hợp tác xã cần đẩy mạnh tuyên truyền về phát triển mô hình hợp tác xã kiểu mới; hoàn thiện và cụ thể hóa luật cũng như các cơ chế, chính sách; đào tạo đội ngũ cán bộ; nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, gắn với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp để Liên minh Hợp tác xã Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước