Long An: Nhà máy đường Hiệp Hòa đóng cửa, nợ lương công nhân

VTV9-Thứ tư, ngày 13/12/2017 14:01 GMT+7

VTV.vn - Hơn một năm qua, Công ty CP Mía đường Hiệp Hòa (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đã ngừng hoạt động và không trả lương cho công nhân.

Các công nhân cho biết, từ tháng 6/2016, Công ty Cổ phần Mía đường Hiệp Hòa đã đóng cửa, ngừng hoạt động. Từ đó, công nhân không còn gặp được Tổng Giám đốc công ty. Vào lúc cao điểm, công ty có khoảng 300 lao động sản xuất. Mặc dù ngừng hoạt động, công nhân không nhận được các chế độ cũng như thông báo chính thức từ Ban giám đốc.

Không có công ăn việc làm, không có lương, hàng trăm lao động tại Công ty Cổ phần Mía đường Hiệp Hòa đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù đã rất nhiều lần phản ánh đến ngành chức năng của tỉnh Long An, sự việc vẫn chưa được giải quyết.

Thanh Hóa: Giáo viên mầm non kêu cứu vì bị nợ lương Thanh Hóa: Giáo viên mầm non kêu cứu vì bị nợ lương Hàng ngàn công nhân môi trường tại TP.HCM bị nợ lương Hàng ngàn công nhân môi trường tại TP.HCM bị nợ lương Thái Bình: Hàng trăm công nhân bị nợ lương, chủ DN “bặt vô âm tín” Thái Bình: Hàng trăm công nhân bị nợ lương, chủ DN “bặt vô âm tín”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước