Ngành giáo dục Khánh Hòa nỗ lực để học sinh đến trường sau bão số 12

Thanh Nhã - Nguyên Ngọc (VTV9)-Thứ bảy, ngày 11/11/2017 09:48 GMT+7

VTV.vn - Cán bộ, giáo viên tỉnh Khánh Hòa đã có nhiều nỗ lực đáng ghi nhận trong việc dọp dẹp trường lớp, tu bổ cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học để học sinh đến trường sau bão.

Tại trường tiểu học Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, ngay sau khi bão số 12 đi qua, tất cả giáo viên của trường đã được huy động để dọn dẹp vệ sinh, sửa chữa mái nhà, phơi khô sách vở. Công việc diễn ra rất khẩn trương với mục đích sớm ổn định trường lớp để học sinh có thể đến trường.

Đã một tuần trôi qua kể từ khi cơn bão số 12 gây nhiều thiệt hại cho một số tỉnh thành của nước ta. Tại tỉnh Khánh Hòa, rất nhiều trường học đã bị hư hỏng nghiêm trọng về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học. Cơn bão số 12 đã làm hàng trăm trường học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa bị tốc mái, đổ sập, cây cối, tường rào bị ngã đổ, tưởng chừng phải mất nhiều ngày nữa học sinh mới có thể đi học lại.

Tuy nhiên, với những nỗ lực phát huy nguồn lực tại chỗ của tập thể giáo viên, hiện trường lớp tại tỉnh Khánh Hòa đã bước đầu đi vào ổn định. Với những cố gắng không mệt mỏi của các giáo viên trong những ngày qua, phòng học đã sạch sẽ, gọn gàng, sách vở đã được hong khô. Các học sinh đã có thể đến trường sau cơn bão dữ. Nỗi lo không theo kịp chương trình đã được giải quyết bằng sự tự lực của cán bộ, giáo viên tỉnh Khánh Hòa.

Tìm nguyên nhân gây thiệt hại nặng do bão số 12 tại Khánh Hòa Tìm nguyên nhân gây thiệt hại nặng do bão số 12 tại Khánh Hòa Mất điện kéo dài, cuộc sống người dân Khánh Hòa chật vật sau bão Mất điện kéo dài, cuộc sống người dân Khánh Hòa chật vật sau bão Người dân Khánh Hòa đối mặt khó khăn chất chồng sau bão số 12 Người dân Khánh Hòa đối mặt khó khăn chất chồng sau bão số 12

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước