Ngày hội chăm sóc lái xe

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 07/11/2018 11:17 GMT+7

VTV.vn - "Ngày hội chăm sóc bác tài" là hoạt động do Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia phối hợp với một số đơn vị tổ chức ở bến xe Giáp Bát, Hà Nội.

Kể từ năm 2016 đến nay, những ngày đầu tháng 11 trở thành điểm hẹn của các tài xế xe khách và xe tải. Họ sẽ là những nhân vật chính trong sự kiện "ngày hội chăm sóc bác tài". Nơi mà những tâm tư của họ được chia sẻ, các vấn đề sức khỏe được quan tâm.

Hoạt động do Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia phối hợp với một số đơn vị tổ chức ở bến xe Giáp Bát, Hà Nội. Năm nay, thông điệp được hướng đến đối với các lái xe là: "Hãy nhường đường".

Vẫn là các hoạt động cắt tóc, khám tư vấn về sức khỏe miễn phí cho các lái xe khách, xe tải và lái xe taxi, tư vấn, bảo dưỡng kỹ thuật xe tại bến xe Giáp Bát, những người tổ chức muốn truyền tải tải một thông điệp tới mỗi một lái xe khi tiếp cận: đó là hãy nhường nhịn nhau khi lái xe trên đường.

Được tổ chức tại bến xe Giáp Bát, Hà Nội và bến xe Miền Đông, TP.HCM, hoạt động này đang được sự quan tâm của cộng đồng lái xe kinh doanh vận tải, giúp xã hội hiểu hơn hoạt động của họ, góp phần nâng cao nhận thức và giảm thiểu tai nạn giao thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước