Người có uy tín nên tiếp tục nêu gương sáng

Đông Hoài (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 22/08/2019 22:52 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chụp ảnh kỷ niệm với các đại biểu. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Chiều 22/8, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu Trưởng bản và người có uy tín tỉnh Lai Châu.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khẳng định Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách kinh tế - xã hội nhằm đầu tư, quan tâm, chăm lo đời sống của đồng bào các dân tộc, đặc biệt là các dân tộc thiểu số, ở vùng sâu, vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn.

Phó Chủ tịch nước mong muốn các già làng, trưởng bản, những người có uy tín tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân và đồng bào các dân tộc nỗ lực thi đua vượt qua khó khăn, tích cực tham gia phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng cho thôn bản, quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị các cấp chính quyền, địa phương tiếp tục quan tâm phát hiện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong đồng bào để biểu dương, khen thưởng kịp thời.

Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao đóng góp của các già làng Tây Nguyên Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao đóng góp của các già làng Tây Nguyên Vai trò của Già làng trong cộng đồng vùng cao Quảng Nam Vai trò của Già làng trong cộng đồng vùng cao Quảng Nam Quảng Trị: Biểu dương Già làng, Trưởng bản có uy tín Quảng Trị: Biểu dương Già làng, Trưởng bản có uy tín

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước