Người dân Cần Thơ bức xúc vì đường gần chục năm không được nâng cấp

Minh Xuân (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 26/09/2016 09:51 GMT+7

VTV.vn - Người dân ở khu dân cư Hàng Bàng, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ rất bức xúc vì con đường đã xuống cấp gần chục năm nhưng vẫn chưa được nâng cấp dù đã nhiều lần phản ánh.

Tại khu dân cư Hàng Bàng, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, câu chuyện lội nước ở khu dân cư này đã trở thành quen thuộc khi nước thải sinh hoạt cứ thải ra đường và ứ đọng. Ở đây, hầu như nhà nào cũng có một rãnh thoát nước cạnh nhà. Không chịu nổi ô nhiễm, nhiều người dân đã phải tự khơi thông đường thoát nước nhưng sau đó tình trạng lầy lội "đâu lại vào đấy", người dân vẫn hàng ngày phải đi lại trên con đường xuống cấp.

Những vũng nước đọng cứ lớn dần, có những vũng giờ chiếm hết cả khoảng đường. Ngược lại, niềm tin của người dân bị "bào mòn" dần khi các mốc thời gian nâng cấp con đường bị dời từ lần này sang lần khác.


TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông Cần Thơ: Đường Hoàng Quốc Việt xuống cấp, người dân bức xúc Cần Thơ: Đường Hoàng Quốc Việt xuống cấp, người dân bức xúc Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước