Người dân nơm nớp với con đường "đau khổ” ở Đồng Nai

Đặng Quang, Hồng Nhụy, Phạm bằng (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 04/10/2016 10:21 GMT+7

VTV.vn - Người dân nơm nớp lo sợ nguy cơ tai nạn trên con dốc Đồng Lách nối phường Tân Hòa (TP Biên Hòa) với xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).

Trên con dốc Đồng Lách, vô số "ổ voi", "ổ gà" hiện hữu, nguy hiểm hơn là độ dốc lớn, đặc biệt vào lúc mưa to. Trong trí nhớ của nhiều người dân sống ở đây, dốc Đồng Lách chỉ chính thức được gọi là đường hơn chục năm về trước. Trong suốt thời gian qua, con đường này chính là cái bẫy, mối lo cho bất cứ ai qua lại nơi đây. Nhiều người đã quen gọi đây là con đường "đau khổ".

Nơm nớp sống trong cảnh tai nạn rình rập cùng với ô nhiễm môi trường, ước mong lớn nhất trong bao năm qua của cư dân nơi đây vẫn là một ngày nào đó chứng kiến con đường được sửa chữa. Trao đổi qua điện thoại với phóng viên VTV, đại diện UBND phường Tân Hòa và thành phố Biên Hòa hứa sẽ họp bàn giải pháp sửa chữa đường nhưng chưa đưa ra thời điểm cụ thể.


Người dân Tiền Giang bất an với đường xuống cấp Người dân Tiền Giang bất an với đường xuống cấp Hà Nội: Người dân khốn khổ vì đường xuống cấp nghiêm trọng Hà Nội: Người dân khốn khổ vì đường xuống cấp nghiêm trọng TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước