Người dân Tiền Giang bất an với đường xuống cấp

Hoàng Khoa, Phú Cường (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 03/10/2016 15:33 GMT+7

VTV.vn - Do tuyến đường Long Định (tỉnh Tiền Giang) bị xuống cấp, người dân địa phương rất lo lắng khi tai nạn luôn rình rập trên con đường này.

Tại tuyến lộ Long Định nối xã Hòa Định với xã Xuân Đông (huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang), khó có thể tìm thấy mặt đường bằng phẳng trên chiều dài 3km trên toàn tuyến. Chỉ sau một cơn mưa, những "ổ voi", "ổ gà" đã trở thành cái bẫy đối với người đi đường.

Bên cạnh tác động của tự nhiên, tình trạng các tuyến đường nông thôn xuống cấp là do xe chở quá tải thường xuyên lưu thông. Mặc dù đã được cắm bảng giới hạn tải trọng, các xe tải lớn vẫn ngang nhiên cày nát mặt đường.

Trên thực tế, tai nạn giao thông tại khu vực nông thôn luôn chiếm tỷ lệ cao. Trong khi địa phương chưa có kinh phí để sửa chữa, người dân hàng ngày, hàng giờ phải đối mặt với nguy hiểm do những con đường xuống cấp, nhất là trong thời điểm mưa bão như hiện nay.Đường nội thị Buôn Ma Thuột xuống cấp trầm trọng Đường nội thị Buôn Ma Thuột xuống cấp trầm trọng Bạc Liêu: Ngư dân thiệt hại tiền tỉ vì đường xuống cấp Bạc Liêu: Ngư dân thiệt hại tiền tỉ vì đường xuống cấp Người dân Cần Thơ bức xúc vì tuyến đường huyết mạch xuống cấp Người dân Cần Thơ bức xúc vì tuyến đường huyết mạch xuống cấp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước