Nhiều địa phương được cấp điện trở lại sau bão

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 19:00 GMT+7

Công nhân Công ty Lưới điện Cao thế miền Bắc xử lý sự cố đổ cột đường dây 110 kV trên địa bàn tỉnh Nam Định. Ảnh: Ngọc Hà/TTXVN.

VTV.vn - Tính đến sáng 29/7, Công ty lưới điện cao thế miền Bắc đã khôi phục xong toàn bộ sự cố và đóng điện hoàn toàn các khu vực bị ảnh hưởng do cơn bão số 1.

Tính đến thời điểm này, một số khu vực bị ảnh hưởng nhẹ như: Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ đã được các đơn vị điện lực trên địa bàn khắc khục kịp thời và cấp điện ổn định trở lại. Điện lực Hải Phòng đã khôi phục xong toàn bộ sự cố và cấp điện trở lại cho tất cả các phụ tải.

Hiện, các đơn vị điện lực tại Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định đang huy động vật tư, trang thiết bị, tập trung toàn bộ nhân lực thực hiện kiểm tra, khắc phục thiệt hại, để đảm bảo đóng điện trong thời gian nhanh nhất. Ưu tiên được đặt lên hàng đầu lúc này là cấp điện cho các bệnh viện, các trạm bơm tiêu úng... Lưới điện 110kV đã được khôi phục, đóng điện hoàn toàn các khu vực.

Tích cực xử lý cây lớn gãy đổ ngổn ngang sau bão số 1 ở Hà Nội Tích cực xử lý cây lớn gãy đổ ngổn ngang sau bão số 1 ở Hà Nội

VTV.vn - Những cây lớn gãy đổ sau bão số 1 trên các tuyến phố ở Hà Nội đang tiếp tục được lực lượng chức năng tích cực thu gom.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước