Những vụ tai nạn giao thông thương tâm trong tháng 10

Thu Hà (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 31/10/2014 10:39 GMT+7

Sản phụ trên đường đi sinh con bị ô tô tông vào ở An Giang; phụ nữ lái ô tô tông liên tiếp khiến 2 người chết, 8 người bị thương… là một số vụ tai nạn giao thông thương tâm.

Trong tháng 10 này, toàn quốc xảy ra 2.103 vụ TNGT, giảm khoảng 16% so với cùng kỳ 2013; có 717 người chết, giảm hơn 7% và 2.138 người khác bị thương, giảm tới 18%.

Trong những vụ tai nạn giao thông tháng 10 vừa qua, người ta không thể không nhắc tới vụ xe điên đâm liên tiếp vào 12 người. Ngày 20/10, một phụ nữ vừa mới nhận bằng lái xe được một tuần khi mượn xe của bạn để sử dụng đã gây tai nạn thương tâm tại tỉnh Đăk Lăk. Hai người thiệt mạng tại chỗ và 8 người khác bị thương khi chiếc xe ô tô loại 7 chỗ ngồi mất kiểm soát và lao vào những người đang đi đường khác.

Tại khu vực dân cư hẻo lánh của tỉnh Đăk Lăk, khi người dân vẫn phải đu mình qua các sợi dây cáp nối tạm bợ ở hai bên bờ sông để qua sông, một người dân đã tử vong khi đang treo mình trên dây khi băng sông đã bị rơi xuống. Do không có cách nào qua sông, nên sau tai nạn người dân nơi đây vẫn phải tiếp tục đu dây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước