Phần trả lời chất vấn của Thủ tướng được đánh giá rất cao

Thu Trà (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 17/11/2016 21:28 GMT+7

VTV.vn - Theo đánh giá của các đại biểu, phần trả lời của Thủ tướng cho thấy Thủ tướng nắm rất chắc các vấn đề và các giải pháp nêu ra khá cụ thể.

Lần đầu tiên với tư cách Thủ tướng Chính phủ, trên diễn đàn Quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội. Nhiều vấn đề nóng các đại biểu nêu, từ phát triển kinh tế, cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng đến quyết tâm xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo phát triển đều được người đứng đầu Chính phủ giải đáp. Theo đánh giá của các đại biểu, phần trả lời của Thủ tướng cho thấy Thủ tướng nắm rất chắc các vấn đề và các giải pháp nêu ra khá cụ thể.

Ông Đỗ Đức Hồng Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp của Quốc hội cho biết: "Những giải pháp Thủ tướng trình bày trước Quốc hội vừa rồi tôi thấy rất toàn diện. Các vấn đề nợ công, vấn đề về phòng, chống tội phạm, vấn đề về tổ chức cán bộ, vấn đề về cải cách hành chính nếu được áp dụng và thực hiện có hiệu quả sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cử tri và nhân dân mong muốn".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước