Phát động chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững

Đặng Tú - Quang Lâm (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 20/04/2016 18:25 GMT+7

VTV.vn - Sáng 20/4, tại Hà Nội, chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững năm 2016 đã được tổ chức phát động.

Sáng nay (20/4), tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đã tổ chức phát động chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững năm 2016.

Đây là năm đầu tiên Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp phát triển bền vững theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ. Việc xếp hạng này hướng tới mục tiêu thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. Theo đó, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã xây dựng Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững, nhằm đo lường giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Đồng thời, đây cũng là một công cụ để quản lý các thay đổi giúp cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn.

Dự kiến, Lễ công bố bảng xếp hạng các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2016 được tổ chức vào tháng 10/2016.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước