Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri Quảng Nam

Hoài Thu (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 19:50 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri. (Ảnh: VGP)

Sáng nay (5/12), Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam tiếp xúc với cử tri huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam sau kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận ý kiến của cử tri về các vấn đề như chính sách đối với người có công, các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho người nông dân trồng cao su, giải quyết dứt điểm một số vụ việc liên quan đến khiếu kiện, tranh chấp đất đai kéo dài.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các cơ quan chức năng của địa phương cần tiếp tục rà soát chặt chẽ lại các đối tượng được hưởng chính sách trên cơ sở nhanh chóng, thuận lợi và không để bất kỳ ai lợi dụng chính sách của Nhà nước nhằm trục lợi; bên cạnh đó cũng sớm xem xét, giải quyết những kiến nghị thuộc thẩm quyền như làm cầu treo dân sinh, nâng cấp đường xá, cải tạo chợ.

Phó Thủ tướng lưu ý lãnh đạo phải sát dân, lắng nghe ý kiến và đối thoại với nhân dân, kiên quyết chống bệnh quan liêu, xa dân để giải quyết các vấn đề đời sống dân sinh hiệu quả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước