Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình làm việc với tỉnh TT-Huế

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 27/08/2019 21:11 GMT+7

VTV.vn - Sáng 27/8, Đoàn công tác của Chính phủ do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dẫn đầu đã có buổi làm việc với tỉnh TT-Huế.

Làm việc với tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình biểu dương những những nỗ lực của địa phương thực hiện "Năm dân vận chính quyền" 2019. Tỉnh đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo và triển khai hiệu quả các chủ trương của Đảng và chỉ đạo của Chính phủ về tăng cường công tác dân vận chính quyền, đặc biệt công tác tiếp dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo, nhất là vụ việc khiếu nại tố cáo đông người, phức tạp, kéo dài được coi trọng; giải quyết dứt điểm được nhiều vụ việc ngay từ cơ sở, góp phần giữ vững an ninh, trật tự, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Chiều cùng ngày, đến thăm và tặng quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam tại huyện miền núi A Lưới, Phó Thủ tướng đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của các nạn nhân, trao tặng 100 suất quà; đồng thời biểu dương các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Thừa Thiên - Huế, huyện A Lưới đã có nhiều nỗ lực chăm lo các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam.

Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế

VTV.vn - Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên – Huế, chiều 17/8, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước