PTTg Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác bầu cử tại Hà Nội

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 15/03/2016 22:00 GMT+7

VTV.vn - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý Ủy ban bầu cử các cấp của thành phố cần tiếp tục phát hiện và xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong công tác chuẩn bị nếu có.

Sáng 15/3, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia đã tới kiểm tra công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại hội Hội đồng Nhân dân các cấp tại Hà Nội.

Thông tin từ Ủy ban bầu cử thành phố cho biết, tính đến hết ngày 13/3, Hà Nội đã hoàn thành việc tiếp nhận hồ sơ của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp. Theo đó, thành phố có 87 người nộp hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội, trong đó có 47 người tự ứng cử.

Phát biểu tại hội nghị, cùng với những nỗ lực của Hà Nội trong công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng lưu ý Ủy ban bầu cử các cấp của thành phố cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát hiện và xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong công tác chuẩn bị nếu có. Phó Thủ tướng cũng yêu cầu trong quá trình hiệp thương lập danh sách người ứng cử, ngoài việc đảm bảo đúng số lượng, cơ cấu phải theo yêu cầu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước