PTTg Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Điện Biên

Ngọc Phương (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 13/03/2016 20:40 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tỉnh Điện Biên và TP Điện Biên Phủ triển khai tốt công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử.

VTV.vn - Chiều 13/3, PTTg Nguyễn Xuân Phúc đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân nhiệm kỳ mới tại TP. Điện Biên Phủ.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Phó Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia nhấn mạnh: Cuộc bầu cử lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với đất nước ta, đề nghị tỉnh Điện Biên và TP Điện Biên Phủ cần rà soát lại các khâu, các công việc kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để triển khai tốt công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử.

Phó Thủ tướng cũng lưu ý, chuẩn bị cho hiệp thương lần thứ 2, thành phố cần đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân bằng nhiều hình thức để người dân hiểu sâu, hiểu rõ về quyền lợi và trách nhiệm của mình trong việc tham gia bầu cử, trong các lần hiệp thương tiếp theo, Phó Thủ tướng cũng đề nghị thành phố tiếp tục kiểm tra an ninh, an toàn bầu cử, đề phòng mọi tình huống có thể xảy ra cũng như chuẩn bị tốt cơ sở vật chất phục vụ, đảm bảo cho ngày bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.

Trước đó, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Điện Biên Phủ, trồng cây lưu niệm tại Bảo tàng Chiến Thắng Điện Biên Phủ và đến dâng hương, trồng cây lưu niệm tại chùa Linh Quang.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước