Quan hệ Việt Nam và Vương quốc Anh phát triển mạnh mẽ

Quảng Thuận (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 03/10/2016 19:47 GMT+7

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và Phó Chủ tịch Hạ viện Vương quốc Anh Eleanor Laing

VTV.vn - Quan hệ giữa Việt Nam và Vương quốc Anh đã có bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sau khi hai nước thiết lập quan hệ đối tác chiến lược năm 2010.

Đó là khẳng định của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại buổi tiếp Phó Chủ tịch Hạ viện Vương quốc Anh Eleanor Laing chiều 3/10.

Với những tiềm năng và thế mạnh của hai nước, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng: Trong thời gian tới, hai bên cần ưu tiên thúc đẩy hơn nữa quan hệ thương mại và hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Phó Chủ tịch hạ viện Vương quốc Anh Eleanor Laing khẳng định: Hạ viện cũng như Chính phủ Vương quốc Anh luôn coi trọng đặc biệt thúc đẩy mối quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam. Bà Eleanor Laing cũng đánh giá cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong việc tập hợp, đoàn kết mọi tầng lớp trong xã hội và giám sát, phản biện xã hội các chính sách pháp luật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước