Quảng Nam ký kết quy chế phối hợp hỗ trợ du khách

Đỗ Vinh (VTV8)-Thứ tư, ngày 13/07/2016 18:23 GMT+7

VTV.vn - Sáng 13/7, Trung tâm hỗ trợ du khách tỉnh Quảng Nam tiến hành tổng kết hoạt động hỗ trợ du khách sau một năm hoạt động.

Mỗi năm, Quảng Nam đón gần 4 triệu lượt du khách, trong đó hơn một nửa là khách quốc tế. Công tác hỗ trợ du khách trước khi đến và trong quá trình tham quan lưu trú có vai trò hết sức quan trọng trong nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.

Kể từ khi thành lập vào giữa năm 2015, Trung tâm hỗ trợ du khách Quảng Nam đặt tại thành phố Hội An đã tiếp nhận ý kiến đóng góp, cung cấp thông tin và hỗ trợ hơn 11.000 lượt khách. Thông qua đường dây nóng 05113.666333, Trung tâm đã tiếp nhận và xử lý thành công nhiều vụ cướp giật, ép khách mua hàng hàng giá cao.

Trong thời gian tới, Trung tâm hỗ trợ du khách Quảng Nam sẽ phối hợp với ngành du lịch thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc chia sẻ thông tin, từ đó nâng cao hiệu quả công tác quản lý du lịch, góp phần xử lý triệt để các hoạt động du lịch trái phép.

Cũng trong sáng nay (13/7), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam đã ký kết quy chế phối hợp với các cơ quan đơn vị như Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng, Sở Y tế, Sở Ngoại vụ, Sở Công Thương, Sở Giao thông trong việc hỗ trợ du khách.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước