Quảng Ngãi: Triển khai cấp sổ đỏ cho dân trước ngày 10/6

Kim Dung - Hữu Thịnh (VTV8)-Thứ bảy, ngày 20/05/2017 21:30 GMT+7

Nhiều hộ dân ở tỉnh Quảng Ngãi vẫn mỏi mòn chờ sổ đỏ. (Ảnh: Báo Quảng Ngãi điện tử)

VTV.vn - UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo các địa phương, ngành liên quan phối hợp đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân trước ngày 10/6/2017.

Ở các huyện Sơn Tây, Trà Bồng, Tây Trà, Ba Tơ (tỉnh Quảng Ngãi), công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khu tái định cư tập trung hiện đã cơ bản hoàn thành. Riêng ở huyện Sơn Hà, số hộ di dời về các khu tái định cư tập trung chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vẫn còn khá cao, chủ yếu là khu Gò Vườn (xã Sơn Linh) và Mang Po (xã Sơn Ba).

Nguyên nhân của tình trạng này là do thủ tục chưa hoàn thiện, chưa tiến hành bồi thường giải phóng mặt bằng. Đồng thời, việc phân lô, cắm mốc không rõ ràng, dẫn đến khó khăn trong việc xác định ranh giới làm cơ sở cấp sổ đỏ.


Hà Nội: Nhiều hộ dân tái định cư chưa được cấp sổ đỏ Hà Nội: Nhiều hộ dân tái định cư chưa được cấp sổ đỏ Sửa đổi quy định cấp sổ đỏ: Những bất cập đã hoàn toàn được xóa bỏ? Sửa đổi quy định cấp sổ đỏ: Những bất cập đã hoàn toàn được xóa bỏ? Cấp sổ đỏ cho đất có bản án vẫn chờ hướng dẫn Cấp sổ đỏ cho đất có bản án vẫn chờ hướng dẫn


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước