Quốc lộ nghìn tỷ xuống cấp quá nhanh

Quốc Minh (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 10:19 GMT+7

VTV.vn - Người dân sống quanh tuyến QL61C (trước đây được gọi là QL61B, nối TP Cần Thơ với tỉnh Hậu Giang) rất bức xúc khi tuyến đường trị giá nghìn tỷ này xuống cấp quá nhanh.

Con đường đã hư hỏng, xuống cấp với rất nhiều ổ voi, ổ gà nằm ngay giữa đường lộ. Đây là tình trạng chung của khá nhiều đoạn trên tuyến Quốc lộ 61C. Trên suốt chiều dài 17km của tuyến đường này, nhiều đoạn bị lún, rạn nứt, nhiều vị trí mới được dặm vá cũng đã bị bong tróc.

Hiện mặt đường đã bị lún một nửa. Khi trời mưa, bên lún bị đọng nước, tiềm ẩn nhiều nỗi lo về mất an toàn cho người đi đường. Không chỉ bức xúc và đối diện với nguy hiểm, người dân còn tốn kém chi phí với tuyến Quốc lộ này khi vỡ lốp xe hay các hỏng hóc khác là chuyện thường thấy.

Người dân Tiền Giang bất an với đường xuống cấp Người dân Tiền Giang bất an với đường xuống cấp TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập Phú Thọ: Đường xuống cấp nghiêm trọng, người dân bị cô lập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước