Sập mố cầu treo ở Đăk Lăk, gần 1.200 hộ dân bị cô lập

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 26/11/2017 07:33 GMT+7

Một số người dân vẫn bất chấp nguy hiểm, bắc thang, trèo lên thân cầu để lưu thông qua cầu.

VTV.vn - Do ảnh hưởng của bão số 12, mưa lớn những ngày qua đã làm mố cầu treo buôn Khóa bắc qua sông Ea Krông Bông, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk bị đổ sập hoàn toàn.

Gần 1.200 hộ dân thuộc 6 thôn của xã Cư Pui bị cô lập. Cầu treo buôn Khóa được xây dựng từ năm 2005, cây cầu này là con đường huyết mạch, phục vụ nhu cầu đi lại, học tập, vận chuyển hàng hóa của 6 thôn xã Cư Pui tới trung tâm xã.

Để đảm bảo an toàn cho người dân và học sinh, chính quyền địa phương đã cấm người dân và học sinh lưu thông qua cầu treo buôn Khóa, học sinh của 6 thôn cũng đã phải nghỉ học từ ngày 24/11.

Tuy nhiên, mặc dù chính quyền địa phương đã cấm lưu thông qua cầu treo buôn Khóa, nhưng một bộ phận người dân vẫn bất chấp nguy hiểm, bắc thang, trèo lên thân cầu để lưu thông qua cầu.

Cầu treo đứt dây, người dân Bố Trạch (Quảng Bình) vẫn liều mình đánh đu với tử thần Cầu treo đứt dây, người dân Bố Trạch (Quảng Bình) vẫn liều mình đánh đu với tử thần

VTV.vn - Mặc dù bão số 10 đã làm cầu treo hư hỏng nặng, tuy nhiên, nhiều người dân vẫn bất chấp nguy hiểm để lưu thông trên cầu treo Liên Trạch ở Quảng Bình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước