Sát cánh, hỗ trợ các nạn nhân vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 08:59 GMT+7

Trong những ngày qua, công tác cứu hộ, cứu nạn công nhân bị mắc kẹt luôn được triển khai tích cực tại khu vực xảy ra vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng, Lạc Dương, Lâm Đồng.

Một lá thư được viết vội ngay trong đêm 18/12 đã được lực lượng cứu hộ gửi gắm qua đường ống và những lời chia sẻ, động viên đến những người đang bị mắc kẹt sau vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng. Bên cạnh thực phẩm, thuốc men và nhiều vật dụng cần thiết khác, những lời gửi gắm động viên này được gửi đi với hy vọng những người bị nạn sẽ mạnh mẽ và kiên cường hơn khi biết rằng, phía bên ngoài đang có rất nhiều người sát cánh và hỗ trợ họ không quản ngày đêm.

Phía bên ngoài còn có rất nhiều người khác hiện chưa được trực tiếp tham gia vào hoạt động cứu hộ, nhưng vẫn thể hiện tinh thần sẵn sàng ứng cứu người bị nạn. Đến thời điểm này, tuy chưa có nạn nhân nào được đưa ra khỏi hầm nhưng suốt những ngày qua, gần 30 y, bác sĩ của ngành y tế Lâm Đồng đã túc trực ở khu vực này 24/24 với tư thế luôn luôn sẵn sàng.

Không ai bảo ai nhưng có lẽ lúc này, tất cả mọi người đều cùng chung mong muốn nhanh chóng ứng cứu được các nạn nhân ra khỏi hầm một cách an toàn. Những hành động đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn đã liên tục được mọi người ở đây thực hiện, nhằm đem đến sự động viên cho những người đang bị mắc kẹt ở bên trong đường hầm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước