Sôi động lễ hội văn hóa du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc

Thu Hà-Thứ tư, ngày 17/09/2014 20:04 GMT+7

Ảnh minh họa

Hiện Hàn Quốc là thị trường du lịch lớn thứ hai, trong 10 thị trường hàng đầu của Việt Nam.

Hôm nay (17/9), Tổng cục Du lịch Việt Nam chính thức phát động chương trình Lễ hội Văn hóa Du lịch Việt Nam 2014 tại Hàn Quốc. Nhiều hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 17-22/9 tại ba thành phố Seoul, Guang-chu và Busan.

Các diễn đàn du lịch văn hóa Việt Nam được tổ chức tại Hàn Quốc năm nay, ngoài giới thiệu về du lịch Việt Nam nói chung còn tập trung giới thiệu về du lịch Golf tại Việt Nam tới các du khách Hàn Quốc.

Với đặc điểm mùa đông rất lạnh, tuyết rơi dày, hàng năm có một lượng lớn du khách Hàn Quốc xuất ngoại để tìm đến các điểm chơi golf ở các nước nhiệt đới. Việt Nam hiện có khoảng 60 dự án đầu tư sân golf, trong đó có 33 sân đẳng cấp Quốc tế đã đưa vào khai thác. Với chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ du lịch ngày càng nâng cao, giá cả hợp lý, Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn về du lịch Golf với du khách Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung.

Hiện Hàn Quốc là thị trường du lịch lớn thứ hai, trong 10 thị trường hàng đầu của Việt Nam. 8 tháng đầu năm nay, số lượng du khách Hàn Quốc đến Việt Nam đạt gần 550.000 lượt, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuần lễ du lịch - Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ kéo dài tới ngày 22/9 với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật dân tộc truyền thống Việt Nam, triển lãm ảnh giới thiệu Việt Nam tại xứ sở Kim chi.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước