Sự kiện trong nước nổi bật tuần từ 29/11-5/12: UBND thành phố Hà Nội có Chủ tịch mới

PV-Thứ bảy, ngày 05/12/2015 11:56 GMT+7

VTV.vn - Sau đây là tổng hợp của VTV News về một số sự kiện trong nước thu hút sự quan tâm lớn của dư luận tuần qua.

Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến công du châu Âu

Ngày 3/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã về đến Hà Nội, kết thúc chuyến công du châu Âu.

Từ ngày 30/11 - 2/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị lần thứ 21 Công ước khung của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu (COP21) tại Paris và có chuyến thăm, làm việc tại Bỉ và Liên minh châu Âu (EU).

Đây là các sự kiện thể hiện sự đóng góp tích cực, chủ động của Việt Nam vào các thỏa thuận toàn cầu về biến đổi khí hậu, duy trì các cuộc trao đổi, đối thoại cấp cao… nhằm thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến Chủ tịch Nghị viện châu Âu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến Chủ tịch Nghị viện châu Âu

VTV.vn - Chiều 02/12, theo giờ Brussels (Bỉ), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc hội kiến với Chủ tịch Nghị viện châu Âu Martin Schulz.

Hội đàm cấp cao Việt Nam - Bỉ Hội đàm cấp cao Việt Nam - Bỉ

VTV.vn - Sáng nay (2/12), theo giờ Brussels, Bỉ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Bỉ Charles Michel.

Chính thức kết thúc đám phán Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU

Đêm 2/12, theo giờ Việt Nam tức chiều 2/2 theo giờ Brussels, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và Cao ủy Thương mại EU Cecilia Malmstrom đã ký Tuyên bố về việc chính thức kết thúc đàm phán Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu. Hai bên đã khẳng định: "Đây là thời khắc lịch sử trọng đại và là một dấu ấn đặc biệt kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và EU".

Về xuất nhập khẩu, cam kết mở cửa thị trường mạnh mẽ trong Hiệp định sẽ là một cú hích quan trọng, giúp mở rộng hơn nữa thị trường cho hàng xuất khẩu của cả Việt Nam và EU, đặc biệt là những sản phẩm mà hai bên có thế mạnh như dệt may, giày dép, nông thủy sản, đồ gỗ của Việt Nam và máy móc, thiết bị, ô tô, đồ uống có cồn, một số loại nông sản của EU. Việt Nam và EU sẽ xóa bỏ thuế nhập khẩu đối với hơn 99% số dòng thuế. Đối với rất ít số dòng thuế còn lại, hai bên sẽ dành cho nhau hạn ngạch thuế quan hoặc cắt giảm thuế quan một phần.

Trong lĩnh vực đầu tư, các cam kết sẽ tạo cơ hội đưa Việt Nam trở thành địa bàn trung chuyển, kết nối cho hoạt động thương mại và đầu tư của EU trong khu vực. Để những lợi ích này sớm được hiện thực hóa, hai bên thống nhất sẽ nỗ lực hoàn tất quá trình phê chuẩn trong thời gian sớm nhất để Hiệp định có hiệu lực ngay từ đầu năm 2018.

EU hiện là đối tác thương mại lớn thứ hai và là một trong hai thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam - EU đã tăng từ gần 18 tỷ USD vào năm 2010 lên gần 37 tỷ USD năm 2014. Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2015, tổng kim ngạch thương mại hai chiều đạt gần 19,5 tỷ USD, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm 2014. Trong đó, Việt Nam xuất khẩu sang EU đạt gần15 tỷ USD.

Ông Nguyễn Đức Chung được bầu làm Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

Sáng 4/12, bắt đầu ngày làm việc thứ 4, kỳ họp thứ 14 HĐND thành phố Hà Nội khóa XIV, nhiệm kì 2011 - 2016. Ông Nguyễn Đức Chung, Phó Bí thư Thành ủy, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã được HĐND thành phố Hà Nội bầu làm Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội với 87 phiếu tán thành trên tổng số 89 đại biểu có mặt, đạt 94,56%. Tiếp đó, 100% đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu ông Nguyễn Đức Chung giữ chức danh Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Trước đó, tại Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ thành phố Hà Nội diễn ra vào tháng 11/2015, ông Nguyễn Đức Chung được Ban chấp hành Đảng bộ Hà Nội khóa XVI nhiệm kỳ 2015 - 2020 bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Chia sẻ về việc giới thiệu nhân sự vào chức danh Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Chỉ đạo Thành ủy Hà Nội cho biết: Việc Thành ủy Hà Nội giới thiệu ông Nguyễn Đức Chung ứng cử làm Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nằm trong quy hoạch nhân sự chủ chốt của thành phố và đã báo cáo với cơ quan có thẩm quyển phê duyệt quy hoạch. Như vậy, việc đưa nhân sự ứng cử tại kỳ họp HĐND lần này bầu là theo đúng quy trình, quy định.

 

Chân dung tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung Chân dung tân Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

VTV.vn - Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung vừa được HĐND TP Hà Nội bầu làm Chủ tịch UBND Thành phố.

 

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo xử lý khẩn cấp tình trạng sạt lở bờ biển Hội An

Trực tiếp kiểm tra hiện trạng sạt lở của bờ biển Hội An và chứng kiến tình trạng sóng đánh mạnh vào bờ gây xói lở nghiêm trọng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu lãnh đạo các bộ, ngành cần hết sức quan tâm đến tình trạng sạt lở, nhất là khu vực 1.300m bị sạt lở mạnh (đây là khu vực bãi tắm công cộng Cửa Đại và dãy nhà hàng ăn uống, hải sản… chuyên phục vụ cho du khách khi đến Hội An).

Theo Phó Thủ tướng, nếu không có những biện pháp khẩn cấp, bãi biển Hội An sẽ biến mất khỏi bản đồ du lịch Việt Nam, gây ảnh hưởng lớn đến điểm đến Hội An, Di sản Văn hóa thế giới. Vì vậy, việc trước tiên cần phải xử lý khẩn cấp đoạn 1.300m sạt lở nghiêm trọng và nối tiếp là 7.600m sạt lở toàn đoạn biển Hội An. Cần phải xây dựng kè mềm chống đỡ để sóng không gây xói lở sâu vào khu vực bãi tắm Cửa Đại.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị các bộ, ngành xem xét, chủ động đề xuất giải pháp một cách căn cơ hơn cho việc chống xói lở bờ biển trong dài hạn bằng phương pháp kè mềm, đê chắn sóng, bờ cát, đồng thời lên kế hoạch chống sạt lở những khu vực ven sông ở miền Trung, Đồng bằng sông Cửu Long... trước sự bất thường của thiên nhiên hiện nay.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cần đặc biệt quan tâm đến sự an toàn cho người dân sinh sống, buôn bán và sinh hoạt trong khu vực sạt lở, không được để xảy ra tình trạng sập nhà, chết người do sạt lở bờ biển...

'Việt Nam kịch liệt lên án hành vi sử dụng vũ lực đối với ngư dân Việt Nam'

Ngày 1/12, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến vụ việc tàu cá Quảng Ngãi có số hiệu QNg 95.861 TS bị tấn công ở khu vực quần đảo Trường Sa, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình cho biết: 'Ngay sau khi nhận được thông tin tàu cá QNg 95.861 TS của tỉnh Quảng Ngãi bị tấn công ở khu vực quần đảo Trường Sa, khiến một thuyền viên Việt Nam thiệt mạng, Bộ Ngoại giao đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng Việt Nam, đồng thời chỉ đạo các cơ quan đại diện Việt Nam tại những nước ven Biển Đông khẩn trương làm rõ các vấn đề liên quan đến vụ việc nghiêm trọng này. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi lên án và phản đối mạnh mẽ hành vi đối xử vô nhân đạo, sử dụng hoặc đe dọa sử dụng vũ lực đối với các ngư dân Việt Nam.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc và mong gia đình ngư dân bị nạn sẽ sớm vượt qua những khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống'.

Hà Nội chính thức xử phạt vi phạm giao thông qua camera từ 1/12

Ngày 1/12, hệ thống camera giám sát trên các tuyến đường được hoạt động 24/24 giờ. Đối với các trường hợp xe không chính chủ và biển số ngoại tỉnh, lực lượng chức năng sẽ liên hệ với cơ quan đăng kiểm, Cục Cảnh sát giao thông và công an các địa phương để phối hợp xử lý.

Trước đó, hình thức xử lý người vi phạm Luật giao thông qua hình ảnh đã được Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội triển khai từ năm 2015, nhưng thông qua những phương tiện súng bắn tốc độ, camera do Cảnh sát giao thông hóa trang ghi hình.

Mức học phí mới sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/12

Cụ thể, học phí đối với các chương trình giáo dục đại trà cấp học mầm non và giáo dục phổ thông công lập năm học 2015 - 2016 là từ 60.000 - 300.000 đồng/tháng/học sinh đối với khu vực thành thị. Từ 30.000 - 120.000 đồng/tháng/học sinh đối với khu vực nông thôn và từ 8.000 - 60.000 đồng/tháng/học sinh đối với miền núi.

Từ năm học 2016 - 2017 trở đi, học phí được điều chỉnh theo chỉ số giá tiêu dùng tăng bình quân hàng năm do Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo.

Thẩm định bổ sung điều kiện mở ngành Y, Dược tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ

Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi Bộ Y tế, đề nghị cử cán bộ tham gia đoàn công tác nhằm kiểm tra một lần nữa các điều kiện mở ngành Y, Dược tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ.

Trước đó, ngày 5/10, khi làm việc với Đại học Kinh doanh và Công nghệ, đại diện Bộ Y tế đã yêu cầu trường bổ sung một số điều kiện cần thiết để mở ngành như: Bổ sung, hoàn thiện và làm rõ đội ngũ giảng viên cơ hữu chuyên ngành, cơ sở thực tập tại trường, cơ sở thực hành ngoài trường và sự tham gia của các giảng viên cơ hữu chuyên ngành tại cơ sở thực hành ngoài trường.

Theo công văn, đại diện của hai Bộ sẽ làm việc với trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ để kiểm tra một lần nữa xem đơn vị này đã bổ sung đủ các yếu tố trên hay chưa. Thời gian kiểm tra dự kiến từ ngày 7/12 đến 11/12.

Dừng nhập chất tạo nạc Salbu-tamol và Clen-buterol

Cục Quản lý dược, Bộ Y tế có văn bản gửi Tổng cục Hải quan, trong đó ghi rõ tạm dừng nhập khẩu các nguyên liệu Salbu-tamol và Clen-buterol cho đến khi có thông báo mới. Đây là hai chất được sử dụng trong điều chế một số thuốc chữa bệnh, nhưng vì có tác dụng kích thích tăng trưởng, làm phát triển phần thịt nạc ở heo, nên nhiều người chăn nuôi lợi dụng để trộn vào thức ăn cho heo.

Đối với các nguyên liệu Salbu-tamol và Clen-buterol đã nhập khẩu, chỉ được phép để sản xuất thuốc, hoặc bán lại khi có giấy chứng nhận đủ điều kiện.

Xuất hiện thủ đoạn mua bán, lừa người sang nước ngoài mới

Trên địa bàn thành phố Hà Nội đang xuất hiện thủ đoạn mới trong mua bán người của các đối tượng tội phạm. Đây là thông tin cảnh báo từ Thượng tá Lê Huy, Phó trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an thành phố Hà Nội ngày 1/12.

Đáng lo ngại là đã xuất hiện một số thủ đoạn như đối tượng tỉnh ngoài đến Hà Nội để tìm những thanh niên khỏe mạnh có nhu cầu bán thận rồi tập hợp lại và thuê nhà ở tại Hà Nội, sau đó câu kết với các đối tượng ở TP.HCM, Đà Nẵng, Nam Định làm giả giấy tờ và đưa vào Bệnh viện Trung ương Huế.

Các đối tượng còn lợi dụng thành lập công ty có chức năng tuyển dụng cung cấp nguồn nhân lực trong và ngoài nước để hợp thức hóa hồ sơ giấy tờ rồi đưa người ra nước ngoài bán vào các ổ mại dâm hoặc bóc lột sức lao động. Các đối tượng ở nước ngoài câu kết với trong nước ký kết với các công ty có chức năng biểu diễn văn hóa nghệ thuật và gửi thư mời sang biểu diễn văn hóa nghệ thuật để sang làm mại dâm.

Đã xác định danh tính 3 đối tượng giả danh IS tại Việt Nam

Cục An ninh mạng, Bộ Công an đã xác định được 3 đối tượng sử dụng Facebook mạo dạnh thành viên Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng để đe dọa, kích động khủng bố. 3 đối tượng này là học sinh cấp 2, trú tại các tỉnh Bình Định, Đăk Lăk và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Từ giữa tháng 11/2015, các học sinh này đã chiếm dụng trái phép tài khoản Facebook "Timz Zhunusov", thay đổi ảnh đại diện bằng hình ảnh một thành viên IS và đăng nội dung kích động, đe dọa tấn công khủng bố bằng tiếng Ả Rập (tự dịch qua Google). Hành vi của ba học sinh này đã vi phạm pháp luật.

Các học sinh này đều ở lứa tuổi từ 13 - 14 tuổi, nhận thức còn hạn chế; mặt khác, các em đã khai báo thành khẩn, thừa nhận sai phạm, ăn năn, hối hận và cam kết không tái phạm. Bộ Công an đã giao chính quyền địa phương, gia đình và nhà trường có biện pháp quản lý, giáo dục các em.

Chưa thống nhất mức bồi thường cho ông Huỳnh Văn Nén

Sáng 3/12, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã thực hiện trách nhiệm đứng ra xin lỗi ông Huỳnh Văn Nén - người đã phải chịu tù oan hơn 15 năm vì bị hai bản án oan cùng về tội giết người. Việc tổ chức xin lỗi công khai này được thực hiện theo quy định của Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước với sự tham dự của đại diện lãnh đạo 3 cơ quan: Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát Nhân dân và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận. Sau khi xin lỗi công khai ông Huỳnh Văn Nén trong cả hai vụ án mà ông bị kết tội oan, cơ quan chức năng sẽ tiến hành các bước bồi thường oan sai.

Đúng 8h30 ngày 3/12, buổi xin lỗi công khai chính thức bắt đầu. Đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đọc lời xin lỗi ông Huỳnh Văn Nén. Trước đấy, sau vụ án vườn điều và vụ giết bà Lê Thị Bông, ông Nén bị tuyên án tù chung thân. Sau những nỗ lực kêu oan của ông Nén và người nhà, ngày 27/11/2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định đình chỉ điều tra đối với bị cáo Huỳnh Văn Nén về tội giết người và cướp tài sản công dân. Ông vẫn phải nhận hai năm tù về tội hủy hoại tài sản. Do vậy, thời gian thụ án oan của ông Nén là 15 năm 5 tháng.

Các cơ quan chức năng cũng cam kết sẽ truy cứu trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan đến vụ án. Hiện, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về mức bồi thường mà ông Huỳnh Văn Nén sẽ nhận được. Việc bồi thường trước nhất được thực hiện trên nguyên tắc thương lượng giữa ông Huỳnh Văn Nén với nơi chịu trách nhiệm bồi thường là Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận. Nếu thương lượng không thành, ông Nén có thể khởi kiện ra tòa để yêu cầu bồi thường những thiệt hại về vật chất, tinh thần mà ông đã chịu đựng trong thời gian ông bị bắt giam oan sai.

Hôm nay (3/12), tỉnh Bình Thuận công khai xin lỗi ông Huỳnh Văn Nén Hôm nay (3/12), tỉnh Bình Thuận công khai xin lỗi ông Huỳnh Văn Nén

VTV.vn - Hôm nay (3/12), các cơ quan tố tụng tỉnh Bình Thuận sẽ tiến hành tổ chức xin lỗi công khai ông Huỳnh Văn Nén tại UBND thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Xem xét bồi thường oan sai cho ông Huỳnh Văn Nén Xem xét bồi thường oan sai cho ông Huỳnh Văn Nén

VTV.vn - Hôm nay (3/12), các cơ quan tố tụng Bình Thuận sẽ tổ chức công khai xin lỗi ông Huỳnh Văn Nén trong hai vụ án mà ông bị kết tội oan, sau đó tiến hành các bước bồi thường.

WB nâng mức dự báo tăng trưởng Việt Nam lên 6,5%

Ngân hàng Thế giới (World Bank - WB) nhận định trong báo cáo điểm lại tình hình kinh tế được công bố vào sáng 2/12, sự phục hồi kinh tế Việt Nam có sức chống chịu tốt trong bối cảnh có những biến động bên ngoài. Cùng với nhận định này, Ngân hàng Thế giới đã nâng mức dự báo tăng trưởng của Việt Nam lên 6,5% trong năm 2015 so với mức dự báo vào giữa năm là 6 - 6,2%.

Nhận định được đưa ra trên cơ sở đánh giá về cầu trong nước và ngành chế biến, chế tạo định hướng xuất khẩu đã có mức độ tăng trưởng đáng kể trong thời gian qua.

Giá gas tăng 1.375 đồng/kg từ 1/12

Từ 7h30 ngày 1/12, giá gas tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam sẽ chính thức tăng 1.375 đồng/kg, tương đương 16.500 đồng/bình (12kg) so với tháng 11. Như vậy, mức giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng tại khu vực phía Nam sẽ dao động từ 308.000 đến 310.000 đồng đối với bình 12kg.

Các nhà nhập khẩu cho biết, do các nước tiêu thụ nhiên liệu lớn đã vào mùa đông nên giá gas thế giới bình quân tháng 12/2015 vừa công bố ở mức 467,5 USD/tấn, tăng 52,5 USD/tấn so với tháng trước. Vì vậy, giá gas trong nước phải điều chỉnh tăng theo.

Từ 15h ngày 3/12, giá xăng Ron 92 và E5 cùng giảm 258 đồng mỗi lít

Theo thông báo mới phát đi của liên bộ Tài chính - Công Thương cho biết, kể từ 15h ngày 3/12, các mặt hàng xăng dầu trong nước sẽ đồng loạt điều chỉnh. Theo đó, xăng Ron 92 và xăng E5 sẽ cùng giảm 258 đồng/lít; dầu diesel 0,05S giảm 283 đồng/lít; dầu hỏa giảm 446 đồng/lít và dầu mazut 3,5S giảm 384 đồng/kg.

Quyết định của liên bộ đưa ra cũng yêu cầu doanh nghiệp đầu mối trong nước giữ nguyên mức trích lập quỹ bình ổn ở mức 300 đồng/lít đối với xăng khoáng và điều chỉnh mức trích lập của dầu diesel từ 208 đồng/lít lên 300 đồng/lít.

Như vậy, sau khi điều chỉnh, mức giá trần của xăng Ron 92 sẽ là 16.796 đồng/lít, trong khi xăng E5 không vượt quá 16.301 đồng/lít.

Cũng theo công văn này, liên bộ cũng đưa ra mức giá trần đối với dầu diesel 0,05S là 13.230 đồng/lít, trong khi dầu hỏa cũng có giá tối đa là 12.201 đồng/lít và dầu mazut 3,5S cao nhất là 9.104 đồng/kg.

Lý giải việc điều chỉnh trên, liên bộ cho biết, giá thành phẩm xăng dầu trong 15 ngày vừa qua, tính từ ngày 18/11 đến hết ngày 2/12 đã hạ nhiệt trở lại. Cụ thể, đối với mặt hàng xăng Ron 92 mức giảm khoảng 2,3 USD/thùng, trong khi các mặt hàng dầu cũng ​giảm từ 1,5 - 2,5 USD/thùng.

Theo quy định tại Nghị định 83/CP về kinh doanh xăng dầu, trong chu kỳ tính giá cơ sở nếu giá mua vào lỗ thì sẽ điều chỉnh giá bán lẻ tăng, ngược lại, nếu phát sinh lời sẽ giảm giá.

Lần điều chỉnh gần đây nhất hôm 18/11, giá xăng RON 92 được Petrolimex giảm 180 đồng/lít và niêm yết ở mức 17.050 đồng một lít, trong khi xăng E5 cũng có mức giảm tương tự và giá bán ra là 16.550 đồng/lít.

Giá mặt hàng dầu diesel không thay đổi, nhưng dầu hỏa tăng 120 đồng/lít, còn dầu mazut giảm 90 đồng/kg. Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, giá xăng đã trải qua 6 lần tăng, 11 lần giảm.

Khởi động ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm

Vào lúc 0h00 ngày 4/12, ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam 2015 đã chính thức được phát động tại TP.HCM. Đây gần như là ngày hội mua sắm lớn nhất hiện nay, với khoảng 2.063 doanh nghiệp tham gia vào ngày hội mua sắm trực tuyến này.

Sau khi nút khởi động được kích hoạt, hệ thống được mở, có khoảng 60.000 sản phẩm trên website Onlinefriday.vn và ứng dụng di động Online Friday sẽ chính thức được công bố khuyến mãi, giảm giá từ 30 - 70%. Và chương trình sẽ được diễn ra từ 0h - 24h ngày 4/12.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước