Tài xế xe buýt được vinh danh công dân Thủ đô ưu tú 2014

Quý Thông, Thanh Xuân-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 20:42 GMT+7

Tài xế xe buýt Dương Tuấn Anh (52 tuổi) là một trong 10 người được vinh danh “Công dân Thủ đô ưu tú năm 2014” (Ảnh: Khám phá)

Ngày 10/10, Hà Nội sẽ tổ chức lễ vinh danh 10 công dân Thủ đô ưu tú năm 2014. Trong danh sách đề cử, có một tài xế xe buýt năm nay đã ngoài 50 tuổi.

Dù luôn tự nhận mình không có gì nổi bật nhưng câu chuyện bình dị của ông Dương Tuấn Anh lại toát lên tinh thần trách nhiệm, sự gắn bó, tình yêu với công việc và với Hà Nội. Với mỗi ngày 8 tiếng làm việc bên chiếc vô lăng, hiện tại, ông Tuấn Anh là tài xế cao tuổi nhất đội và là người có số giờ công tác cao nhất tại xí nghiệp xe buýt 10 - 10. Ông đã 2 lần đoạt giải thưởng "Tay lái vàng" của Ủy ban An toàn giao thông thành phố.

Không chỉ lái xe an toàn, ông Tuấn Anh cũng đã nhiều lần giúp cơ quan công an phá nhiều ổ nhóm trộm cắp tại các bến xe buýt. Luôn được anh em yêu mến nhưng chuyện một người lái xe buýt được đề cử là công dân ưu tú của Thủ đô vẫn khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ.

Mời quý vị cùng nhóm phóng viên VTV trải nghiệm công việc của ông Dương Tuấn Anh - công dân Thủ đô ưu tú năm 2014 qua phóng sự dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước