Tạm đình chỉ cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên cây xăng

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 01/11/2016 12:05 GMT+7

Hành vi hành hung nhân viên cây xăng của ông Đức được camera ghi lại (Ảnh: Báo NLĐ)

VTV.vn - Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh tại Nghệ An vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác ông Hoàng Hữu Đức, vì hành hung nữ nhân viên bán xăng phải nhập viện cấp cứu.

Ngoài ra, Ngân hàng cũng yêu cầu 3 cán bộ đi cùng ông Đức phải làm kiểm điểm vì chưa có biện pháp ngăn cản kịp thời hành động của ông Đức và không báo cáo kịp thời cấp trên.

Trước đó, sáng 24/10, ông Hoàng Hữu Đức đi xe ô tô 4 chỗ đến cây xăng Nghi Phú, Nghệ An mua xăng với số tiền 500.000 đồng rồi rời khỏi cây xăng. Sau khoảng 10 phút, ông Đức quay lại thắc mắc chị Nguyễn Thị Ng., nhân viên bán xăng, bơm không chính xác và đánh vào đầu chị Ng. gây chảy máu.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Đức đưa chị Ng. vào viện kiểm tra sức khỏe, chữa trị vết thương, xin lỗi chị Ng. và gia đình. Hiện chị Ng. đã đi làm bình thường trở lại và có đơn đề nghị gửi công an xã Nghi Phú, Công an TP Vinh không xử lý ông Đức.

Nghệ An: Cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên trạm xăng Nghệ An: Cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên trạm xăng

VTV.vn - Nghi ngờ nữ nhân viên bơm xăng vào xe ô tô của mình không đủ, một cán bộ ngân hàng đã cướp vòi bơm xăng và đập vào đầu nữ nhân viên khiến người này phải đi cấp cứu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước