Tăng cường công tác chính trị tư tưởng trong lực lượng CAND

Mai Hoa, Quang Huy (Kênh truyền hình ANTV)-Thứ ba, ngày 29/03/2016 19:46 GMT+7

VTV.vn - Sáng 29/3, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Chỉ thị số 09 của Bộ trưởng Bộ Công an về Tăng cường công tác chính trị tư tưởng trong lực lượng CAND.

Cần tiếp tục quán triệt sâu sắc, thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng về công tác chính trị, tư tưởng trong lực lượng CAND là nội dung được Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang nhấn mạnh tại hội nghị.

Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang cũng yêu cầu cấp ủy, thủ trưởng công an các đơn vị, địa phương cần nâng cao chất lượng tuyên truyền, giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng, truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của lực lượng CAND.

Bộ trưởng cũng yêu cầu các đơn vị cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về những tấm gương chiến đấu anh dũng, gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong lực lượng công an trong thời gian sắp tới.

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyệt đại đa số cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng luôn vững vàng về tư tưởng, chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc; nhiều tấm gương dũng cảm được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận khen thưởng.

Lực lượng CAND luôn góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đất nước Lực lượng CAND luôn góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đất nước

“Những chiến công, những đóng góp, những thành tích của lực lượng Công an nhân dân đã góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đất nước trong những năm qua”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước