Tăng cường kiểm soát phương tiện vận tải trên Quốc lộ 14

Tấn Chiến-Thứ ba, ngày 02/02/2016 11:31 GMT+7

VTV.vn - Lực lượng chức năng các tỉnh có Quốc lộ 14 đi qua đã đồng loạt ra quân kiểm tra, kiểm soát, không để xảy ra tình trạng nhà xe nhồi nhét khách về quê ăn Tết.

Quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh) là tuyến đường huyết mạch nối Tây Nguyên với TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Vì thế, thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông trên tuyến quốc lộ này vô cùng nhộn nhịp.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban An toàn giao thông Quốc gia, từ đầu năm 2016, các lực lượng chức năng tỉnh Đăk Nông đã tăng cường biện pháp nghiệp vụ, con người… để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 14. Trong đó, hai mốc thời gian quan trọng nhất và phức tạp nhất là trước và sau Tết Nguyên đán, bởi đây là các thời điểm số người đi lại bằng xe khách rất lớn.

Mặc dù, tình hình trật tự an toàn giao thông trên Quốc lộ 14 đoạn qua Tây Nguyên hiện đang được các địa phương kiểm soát chặt chẽ và thông suốt, tuy nhiên, dự báo trong những ngày tới, tình hình sẽ diễn biến rất khó lường do số người và phương tiện lưu thông trên tuyến đường này đạt mức cao nhất trong một năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước