Tăng cường kiểm tra đôn đốc việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 27/09/2016 20:33 GMT+7

VTV.vn - Nhiều đoàn công tác Trung ương đã triển khai kế hoạch kiểm tra việc thực hiện các Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và các Nghị quyết của Trung ương tại một số địa phương.

Tại Yên Bái, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Yên Bái triển khai kế hoạch kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng gắn với tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: Đợt kiểm tra lần này nhằm đánh giá những việc đã làm được và chưa làm được trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trên, từ đó đưa ra các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đưa Nghị quyết đại hội các cấp vào trong cuộc sống.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cho biết, kết quả kiểm tra sẽ là cơ sở quan trọng để Yên Bái tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cũng trong ngày hôm nay (27/9), Đoàn công tác số 2 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng do đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Thọ triển khai kế hoạch kiểm tra công tác phòng chống tham nhũng trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Tô Lâm cũng nhấn mạnh, đợt kiểm tra này sẽ giúp cấp ủy địa phương nhìn nhận rõ hơn về tình hình, về kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác phòng chống tham nhũng, đặc biệt là những hạn chế cần rút kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc cần tập trung tháo gỡ, giải quyết trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước