Thanh Hóa: Hai học sinh đuối nước tại hố nước gần trường học

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 22/09/2017 06:42 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Chiều 21/9, hai học sinh Trường THCS Đào Duy Từ xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bị đuối nước tại một hố nước tại công trình gần trường học.

Vào lúc 15h30’cùng ngày, em NXA sinh năm 2004 và em LDM sinh năm 2005 đến Trường THCS Đào Duy Từ để dọn dẹp vệ sinh. Do đến trường sớm, hai em và các bạn đã đến khu vực núi phía sau trường chơi. Tại đây 2 em đã xuống hố nước công trình gần đấy để tắm. Do hố nước sâu, vách lại dựng đứng dẫn đến 2 học sinh kể trên bị đuối nước.

Ông Lê Huy Dương, Chủ tịch UBND xã Nguyên Bình cho biết: Hố công trình nơi xảy ra vụ đuối nước nêu trên đã có từ lâu, do việc khai thác đất san lấp mặt bằng khu tái định cư trên địa bàn xã để lại. Bình thường, những hố này không có nước, nhưng do trời mới mưa, nước đục nên các cháu không biết, khi xuống tắm không may bị đuối nước.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, còn có một số học sinh khác đá bóng gần khu vực trên phát hiện và đã kêu cứu. Khi người dân chạy đến vớt được 2 cháu lên đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Hiện chính quyền địa phương xã, huyện Tĩnh Gia và các tổ chức đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình các học sinh bị nạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước