Thành ủy Đà Nẵng cần xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường

Đỗ Vinh (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 24/08/2016 15:48 GMT+7

Các vị nguyên lãnh đạo của Đà Nẵng góp ý tại Hội nghị về phát triển Đà nẵng do Thành ủy tổ chức.

VTV.vn - Đây là ý kiến của các vị lãnh đạo cao cấp đã nghỉ hưu tại Hội nghị thông báo tình hình các mặt công tác 8 tháng đầu năm 2016.

Sáng 24/8, Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị thông báo tình hình các mặt công tác 8 tháng đầu năm 2016. Tham dự hội nghị là các cán bộ cao cấp, tướng lĩnh đã nghỉ hưu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng qua các thời kỳ.

Tại Hội nghị, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng báo cáo những thành tựu nổi bật trên tất cả các mặt kinh tế - xã hội - quốc phòng, an ninh trên địa bàn thành phố trong thời gian qua, đồng thời nêu những vấn đề lớn của thành phố hiện nay mà dư luận đặc biệt quan tâm như thông tin di dời Trung tâm hành chính, mở rộng trụ sở làm việc Thành ủy, mở rộng quy hoạch Đà Nẵng...

Nhiều cán bộ hưu trí cho rằng, cần thận trọng khi đưa ra chủ trương di dời Trung tâm hành chính, nếu có những hạn chế ở tòa nhà này nên chỉnh sửa cho phù hợp; một số dự án có nguồn vốn lớn như xây hầm chui qua sông Hàn, xây dựng Quảng trường Trung tâm cũng phải cân nhắc để tránh lãng phí. Bên cạnh đó, các vị lãnh đạo cao cấp đã nghỉ hưu cũng lưu ý vấn đề xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo an sinh, thu hút đầu tư có chọn lọc.

Đà Nẵng: Cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng của người dân Đà Nẵng: Cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng của người dân

VTV.vn - "Nhanh hơn, hợp lý hơn, thân thiện hơn" là mục tiêu xuyên suốt quá trình cải cách thủ tục hành chính của Đà Nẵng với đích đến là sự hài lòng của người dân, DN.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước