Thiếu kinh phí, xây cầu không xây mố tại Hậu Giang

Diệp Phong (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 15:46 GMT+7

VTV.vn - Ngành chức năng tỉnh Hậu Giang đã đưa ra nguyên nhân thiếu kinh phí dẫn đến tình trạng xây cầu Đập Đá nhưng không xây mố.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu Giang - đơn vị phối hợp thi công cầu Đập Đá - cho biết, công trình do Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng thuộc Bộ Xây dựng tài trợ thi công phần cầu chính. Hạng mục này thuộc giai đoạn 1. Thủ tục xin ngân sách hiện cũng chưa xong. Mẫu thiết kế hai mố cầu vẫn phải đợi đơn vị thiết kế là Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng.

Nếu thuận lợi, trong vòng 3 tháng tới, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu Giang sẽ hoàn thành thủ tục xin ngân sách, còn khi nào được duyệt thì chưa biết. Sau đó, đơn vị phải đợi giải ngân rồi mới có thể tiến hành thi công. 

Hậu Giang: Xây cầu không mố, người dân bắc thang trèo lên cầu Hậu Giang: Xây cầu không mố, người dân bắc thang trèo lên cầu

VTV.vn - Phần chính của cầu Đập Đá nối khu vực 4, phường 3 với TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã xong hơn 2 tháng nhưng lại không có mố cầu.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước