Thủ tướng thăm Lữ đoàn bảo vệ tuyến đảo Đông Bắc Tổ quốc

Trung Kiên, Lê Tuấn, Chí Thành (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 22/12/2016 19:20 GMT+7

Thủ tướng thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 242. Nguồn ảnh: baochinhphu.vn

VTV.vn - Sáng nay (22/12), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và chúc mừng cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn Bộ binh 242, Quân khu 3.

Tới thăm các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Bộ binh 242 đang làm nhiệm vụ bảo vệ huyện đảo Vân Đồn và Cô Tô vào đúng ngày kỷ niệm trọng đại của Quân đội nhân dân Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Bộ Chính trị và Chính phủ gửi lời thăm hỏi và chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể các tướng lĩnh, sĩ quan và cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng, an ninh, nhất là toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc luôn là trọng trách lớn lao của Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhất là trong thời điểm hiện nay, bảo vệ vững chắc biển, đảo của Tổ quốc đang được đặt ra với yêu cầu lớn hơn trong chiến lược phát triển của đất nước cũng như của Quảng Ninh. Do vậy, các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Bộ binh 242 cũng như các lực lượng vũ trang Quân khu 3 và của Quân đội nhân dân Việt Nam phải không ngừng nâng cao cảnh giác, nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cao, đảm bảo không để bị động, bất ngờ, làm chủ mọi tình huống. Bên cạnh đó, phải chú trọng công tác dân vận và hậu phương quân đội.

Thủ tướng tin tưởng với truyền thống quý báu, cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 242 và Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ đổi mới.

Cũng nhân dịp này, Thủ tướng đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Văn Tý, thương binh hạng 1, sống tại Khu 6, Thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước