Thủ tướng tiếp Chủ tịch Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam

Trung Kiên (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 11/12/2014 20:37 GMT+7

Toàn cảnh buổi tiếp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (Ảnh: VTV News)

Chiều nay (11/12), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi tiếp Chủ tịch Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam - Tiến sĩ Park Kwang Joo, Giáo sư trường Đại học Quốc gia Busan.

Phát biểu tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao tâm huyết của hơn 100 hội viên Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam, bao gồm các doanh nghiệp, các học giả và những người quan tâm việc thúc đẩy quan hệ văn hóa, lịch sử đặc biệt giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng cảm ơn các Hội viên trong việc hỗ trợ cộng đồng và phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc, cũng như quảng bá về đất nước và văn hóa Việt Nam cho nhân dân Hàn Quốc.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, hiện nay, quan hệ giữa hai nước đang trên đà phát triển rất tốt đẹp, mọi sự đóng góp thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc đều rất quý báu.

Thủ tướng bày tỏ mong muốn Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam sẽ tiếp tục hoạt động tích cực, đóng góp nhiều hơn nữa vào việc tăng cường sự hiểu biết và tin cậy lẫn nhau giữa nhân dân hai nước, góp phần tích cực thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược giữa hai nước phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước