Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm vụ 7 người chạy thận tử vong ở Hòa Bình

Trung Kiên, Lê Tuấn, Chí Thành (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 03/06/2017 11:12 GMT+7

VTV.vn - Bộ Công an phải điều tra làm rõ vụ án 7 bệnh nhân bị tử vong ở Bệnh viện đa khoa Hòa Bình trong lúc chạy thận nhân tạo có phải là do máy móc, thiết bị kém không?

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ sáng nay (3/6), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, vụ 7 bệnh nhân bị tử vong cùng lúc đã gây ra cú sốc rất lớn cho toàn xã hội.

Ngoài việc Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã họp với các Bộ, ngành và tỉnh Hòa Bình để giải quyết vụ việc này, Thủ tướng đã chỉ đạo trực tiếp lãnh đạo Bộ Y tế và Bộ Công an điều tra làm rõ vụ việc, nhất là có phải do Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình mua máy móc, thiết bị kém chất lượng như báo Tiền phong đã nêu hay không.

Cũng tại phiên họp sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đề nghị lãnh đạo thành phố Hà Nội và TP.HCM báo cáo về tình trạng tái lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, theo hướng phải nói ra sự thật là hai thành phố này có bảo đảm được kỷ luật, kỷ cương hay không?

Bộ Y tế yêu cầu đảm bảo an toàn cho bệnh nhân chạy thận Bộ Y tế yêu cầu đảm bảo an toàn cho bệnh nhân chạy thận Bố trí bệnh nhân ở Hòa Bình tiếp tục chạy thận định kỳ Bố trí bệnh nhân ở Hòa Bình tiếp tục chạy thận định kỳ Tái lấn chiếm vỉa hè và nỗ lực giữ gìn của TP.HCM Tái lấn chiếm vỉa hè và nỗ lực giữ gìn của TP.HCM

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước