Thực hiện Chỉ thị về chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp

Ngọc Bích-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 00:07 GMT+7

Toàn cảnh Hội nghị. (Ảnh: VTV News)

Hôm nay (11/9), tại Khánh Hòa, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức quán triệt Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị.

Hội nghị đã quán triệt những nội dung về quy chế bầu cử trong Đảng và kế hoạch của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương chuẩn bị đại hội các cấp với yêu cầu phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, bảo đảm tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận về dự thảo các văn bản quy chế về bảo vệ chính trị nội bộ trong Đảng bộ Khối; Nghị quyết về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chiến lược phát triển nguồn lực trong Khối Doanh nghiệp Trung ương; quy định chuẩn mực đạo đức, lối sống của đảng viên, cán bộ lãnh đạo, công nhân viên chức, lao động trong Khối Doanh nghiệp Trung ương theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở để các cấp ủy trực thuộc xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội đảng phù hợp với đặc điểm của từng cơ quan, đơn vị.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước