Thực phẩm online có thực sự an toàn?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 31/08/2016 09:39 GMT+7

VTV.vn - Với thực phẩm online, dù không cần ra khỏi nhà, không phải lên danh sách thực phẩm cần mua nhưng người tiêu dùng không thể trực tiếp lựa chọn như cách đi chợ truyền thống.

Khách hàng chỉ cần đặt mua qua tin nhắn hoặc trên website, những thực phẩm online sẽ được chuyển phát tới tận nhà. Thậm chí, khách hàng còn được hỗ trợ việc sơ chế, tư vấn cách chế biến các món ăn nếu cần. Tất cả mọi công đoạn chuẩn bị, sơ chế, chế biến một bữa cơm gia đình chỉ còn mất khoảng 30 phút khi sử dụng dịch vụ cung cấp gói thực phẩm sạch trực tuyến.

Khi sử dụng dịch vụ mua thực phẩm trực tuyến, người tiêu dùng không cần phải ra khỏi nhà, không phải mất thời gian lên danh sách thực đơn và thực phẩm cần mua, tuy nhiên, thực phẩm mua trực tuyến lại không thể được trực tiếp lựa chọn như cách đi chợ truyền thống. Do đó, việc thực phẩm online có sạch và an toàn hay không là điều mà rất nhiều người tiêu dùng còn đang băn khoăn. Không chỉ trên giấy tờ, chất lượng thực phẩm trong những gói thực phẩm sạch trực tuyến còn cần kiểm chứng ở khâu sản xuất, sơ chế và bảo quản để đảm bảo cho người tiêu dùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước