Tìm thấy thi thể đầu tiên vụ chìm xuồng ở Lâm Đồng

PV (Tổng hợp)-Thứ hai, ngày 10/11/2014 06:58 GMT+7

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích - (Ảnh: Minh Sơn/Thanh Niên)

Khoảng 16h30 ngày 9/11, tin từ UBND huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng), cho biết đã tìm được thi thể anh Phạm Ngọc Kiên (23 tuổi).

Anh Phạm Ngọc Kiên là một trong ba người bị mất tích trong vụ chìm xuồng tối 8/11 trên hồ thủy điện Đồng Nai 4, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng. Hiện tại, hai trong số ba nạn nhân mất tích trên cũng đang được tích cực tìm kiếm.

Trước đó, vụ lật xuồng xảy ra vào khoảng 18h ngày 8/11 trên khu vực hồ thủy điện Đồng Nai 4 (xã Lộc Bảo). Thời điểm xảy ra tai nạn có 6 người trên xuồng, khi xuồng bị lật có ba người bơi được vào bờ và ba người khác mất tích. Trong ba nạn nhân mất tích có hai cán bộ của Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Lộc Bắc (tên Đỗ Văn Nam - 24 tuổi và Phạm Ngọc Kiên - 23 tuổi), một nạn nhân được xác định là đối tượng phá rừng chưa rõ tên, tuổi.

Trong quá trình cán bộ Công ty Lâm nghiệp Lộc Bắc tổ chức truy quét trong lâm phần do công ty quản lý đã bắt quả tang một đối tượng đang khai thác lâm sản trái phép và tịch thu tang vật gồm cưa máy, gỗ, một chiếc xuồng… Trong lúc đưa đối tượng phá rừng về xử lý thì xuồng bị lật.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước