“Tình hình dịch bệnh tại Hà Nội vẫn trong tầm kiểm soát”

Quang Anh, Văn Công (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 29/03/2016 19:51 GMT+7

VTV.vn - Tại cuộc họp báo ngày 29/3, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội khẳng định, tình hình dịch bệnh tại Hà Nội hiện vẫn trong tầm kiểm soát.

Chiều 29/3, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức họp báo thường kỳ để trả lời báo chí về những vấn đề đang nổi lên ở Thủ đô trong tuần qua.

Trả lời thắc mắc của phóng viên về việc liệu dự án xây bãi đỗ xe ngầm trên diện tích đất đã được thu hồi của dự án khách sạn SAS Hanoi Royal Hotel trong công viên Thống Nhất liệu có bao gồm trung tâm thương mại hay không, Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố Lê Quang Huy khẳng định, không có việc xây dựng trung tâm thương mại trên mặt đất mà chỉ dùng cho mục đích trồng cây xanh.

Diện tích xây dựng bãi đỗ xe sẽ được tận dụng từ 3 tầng hầm của dự án cũ để lại. Tuy nhiên, vấn đề nhận được nhiều câu hỏi nhất tại buổi họp báo là về dự án xây dựng đường ống dẫn nước sạch sông Đà số 2.

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1: Công tác nhân sự được quan tâm Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1: Công tác nhân sự được quan tâm

VTV.vn - Công tác nhân sự là một trong những nội dung được quan tâm tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ được tổ chức chiều tối ngày 29/1.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước