TP.HCM: Đối tượng bắt cóc mang trẻ sơ sinh trả lại

Nguyệt Ánh-Thứ tư, ngày 19/03/2014 22:19 GMT+7

Sản phụ T.(áo hồng) tại BV Hùng Vương. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Khoảng 10h sáng nay (19/3), đối tượng Huỳnh Thị Ngọc Thủy, ngụ tại quận 3, tạm trú huyện Nhà Bè, TP.HCM đã mang đứa trẻ sơ sinh đến tận BV Hùng Vương xin trả lại.

Sau khi báo chí thông tin về vụ nghi bắt cóc trẻ sơ sinh ở bệnh viện Hùng Vương, TP.HCM và có mô tả đặc điểm người có hành vi bắt cóc, gia đình người phụ nữ đó đã nhận dạng ra nên đã truy hỏi, khiến người phụ nữ phải đem trả lại em bé và thú nhận sự việc trước cơ quan chức năng.

Trước đó, vào đêm ngày 17/3, sau khi có thông tin trình báo việc một sản phụ bị mất đứa con mới sinh ở bệnh viện Hùng Vương, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, truy xét.

Qua mô tả của người thân cháu bé cùng hệ thống camera của bệnh viện, đối tượng nghi vấn được xác định là một phụ nữ khoảng 30 tuổi, tóc hơi vàng, cao khoảng 1m55.

Lập tức, thông báo được đưa đến công an 23 quận, huyện ở thành phố để phối hợp truy tìm cháu bé, cũng như truy bắt người phụ nữ khả nghi.

Đến 10h sáng 19/3, người phụ nữ có tên Huỳnh Thị Ngọc Thủy, ngụ tại quận 3, tạm trú huyện Nhà Bè, TP.HCM đã mang đứa trẻ sơ sinh đến tận BV Hùng Vương xin trả lại.

Qua lời khai ban đầu, Thủy thú nhận đã chuẩn bị kế hoạch từ trước. Lợi dụng lúc người nhà đi ra ngoài, chị ta đã chiếm đoạt bé trai mới sinh được một ngày nhưng khi mang về nhà, gia đình đã có nghi ngờ.

Đến sáng 19/3, khi thấy trên báo chí có mô tả đặc điểm nhận dạng khá giống Thủy, gia đình truy hỏi, Thủy đã thú nhận và mang ngay đứa trẻ đến bệnh viện trao trả và xin đầu thú.

Hiện công an đang tạm giữ hình sự đối tượng Thủy để điều tra, xử lý về hành vi “chiếm đoạt trẻ em”.

Mời quý vị theo dõi VIDEO chi tiết:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước