TP.HCM: Hàng nghìn thí sinh tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ 2019

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 21/07/2019 14:17 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (21/7), đã có hàng nghìn thí sinh tham dự Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ năm 2019 tại Đại học Bách khoa TP.HCM.

Trong Ngày hội tư vấn xét tuyển, thí sinh được các chuyên gia tư vấn tuyển sinh, chuyên gia dự báo thị trường lao động tư vấn, hỗ trợ cung cấp thông tin để chọn được đúng ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường, cũng như có thể lựa chọn khởi nghiệp.

Các thí sinh năm nay phấn khởi, tự tin vì với mức điểm của mình đạt được có nhiều lựa chọn phong phú vào các trường. Các nhà tuyển sinh cho rằng chất lượng đề tốt, phổ điểm đẹp, phân hóa tốt, trường top cao hay top giữa đều không thiếu thí sinh để tuyển.

Đã có nhiều trường, tỷ lệ học sinh, sinh viên ra trường có việc làm ngay đạt tỷ lệ 85%, đặc biệt có những ngành nghề đạt tỷ lệ 100% với thu nhập trung binh từ 7-10 triệu đồng/tháng. Đó là những con số để các bạn thí sinh hôm nay tin tưởng và lựa chọn các trường trung cấp, cao đẳng trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp để tiếp tục theo đuổi ước mơ lập nghiệp của mình.

Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ năm 2019 Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ năm 2019

VTV.vn - Hôm nay (21/7), Ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học - Cao đẳng năm 2019 được tổ chức đồng loạt tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Bách khoa TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước