TP.HCM: Mưa lớn 3 giờ đồng hồ gây ngập đường, kẹt xe

Vũ Em (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 03/10/2016 14:59 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Sáng 3/10, tại TP.HCM, một cơn mưa lớn kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ đã gây ngập và ùn tắc khiến nhiều người bị trễ giờ làm.

Vào lúc rạng sáng 3/10, khi người dân chuẩn bị đi làm, bất ngờ xuất hiện cơn mưa lớn trên diện rộng kéo dài nhiều giờ liền tại TP.HCM. Đây là cơn mưa lớn tiếp theo sau 3 trận mưa gây ngập trước đó ở thành phố. Do cơn mưa xảy ra vào sáng sớm, người dân TP.HCM đã phải rất vất vả đi đến nơi làm việc và chịu cảnh kẹt xe ở một số nút giao thông.

Ngoài mưa dông, TP.HCM còn phải đối mặt với nguy cơ triều cường dâng cao. Với thời tiết và triều cường như trên, dự báo nhiều điểm ngập ở một số quận có khả năng tiếp tục bị ngập nặng trong ngày 3/10.


Giao thông hỗn loạn vì mưa lớn gây ngập và kẹt xe kéo dài tại TP.HCM Giao thông hỗn loạn vì mưa lớn gây ngập và kẹt xe kéo dài tại TP.HCM TP.HCM ngập nặng: 29.000 tỷ đồng đổ 'xuống sông xuống biển'? TP.HCM ngập nặng: 29.000 tỷ đồng đổ "xuống sông xuống biển"? TP.HCM: Làm đường nhanh, để... xây cống chống ngập TP.HCM: Làm đường nhanh, để... xây cống chống ngập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước